CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KỶ NIỆM 10 NĂM HẢI ÂU – LIUGONG VÀ LỄ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

Ngày 07/07/2016, để đánh dấu 10 năm đồng hành, hợp tác và phát triển giữa Hải Âu và LiuGong, đồng thời để tôn vinh, tri ân Qúy khách hàng đã ủng hộ thương hiệu Hải Âu – LiuGong trong suốt thời gian qua cũng như giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới tiên tiến nhất; công ty Máy Xây Dựng Hải Âu và Tập đoàn LiuGong đã tổ chức Hội nghị kỷ niệm 10 năm Hải Âu – LiuGong và lễ ra mắt sản phẩm mới tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội. Đến với Hội nghị, có gần 200 khách mời là khách hàng thân thiết, các đối tác lâu năm của Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu và tập đoàn LiuGong.

Chương trình Hội nghị kỷ niệm 10 năm với chủ đề: “Gắn kết 10 năm, tri ân có bạn” công ty Máy Xây Dựng Hải Âu và Tập đoàn LiuGong mong muốn bày tỏ sự tri ân sâu sắc và thắt chặt hơn nữa tình gắn kết với các đối tác và khách hàng. Chính sự tin tưởng, hỗ trợ và đồng hành của Qúy đối tác, khách hàng là nguồn động viên và là động lực vô cùng to lớn để Máy Xây Dựng Hải Âu vượt qua mọi sóng gió trên thương trường, luôn mạnh dạn đổi mới và thay đổi mạnh mẽ để tạo bước đà vững chắc tiến lên, vươn xa ra thế giới. Đây là sự kiện trọng đại trong năm 2016 đánh dấu 10 năm Hải Âu và LiuGong cũng song hành vững bước, cũng như là cơ hội để 2 công ty được tri ân đến Qúy khách hàng trên cả nước.

Tại Hội nghị, công ty Máy Xây Dựng Hải Âu và Tập đoàn LiuGong đã công bố chương trình khuyến mại giảm giá đặc biệt: Quý khách hàng mua trực tiếp hoặc đặt cọc cho sản phẩm xúc đào, lu 2 cầu và lu lốp của LiuGong sẽ được khấu trừ 50 triệu và với sản phẩm máy xúc lật, xe nâng, lu 1 cầu của LiuGong sẽ được khấu trừ 30 triệu trực tiếp vào giá bán sản phẩm. Chương trình khuyến mại vẫn được tiếp tục và kéo dài đến ngày 11/07/2016.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ:

 

img_9783-copy1

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm cùng xe trưng bày

img_97991

Khách hàng xem xe

img_9738Xe trưng bày

img_98711

Đại diện Tập đoàn Hải Âu và Tập đoàn LiuGong trao qua lưu niệm

img_98851

Tập đoàn Hải Âu và Tập đoàn LiuGong chụp ảnh lưu niệm

img_99181

Khách hàng thăm quan xe trưng bày

img_9931

Lễ ký kết hợp đồng mua xe công trình giữa Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu và khách hàng

img_9943

Khách hàng ký hợp đồng trong Hội nghị lên nhận hoa và quà tặng lưu niệm

img_9946

Tập đoàn Hải Âu và LiuGong lên tuyên bố khai tiệc

img_9955

Trao giải khách hàng bốc thăm trúng thưởng – Giải 2: 01 điện thoại Iphone 6S

img_9960

Trao giải khách hàng bốc thăm trúng thưởng – Giải 1: 01 Máy tính xách tay Macbook Air