Giới thiệu sản phẩm xe nâng C Series tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa

Thị trường xe nâng và tầm nhìn của Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu

Với tốc độ phát triển như vũ bão của công nghiệp Việt Nam, thì nhu cầu về xe nâng hàng để hoạt động trong các ngành nghề có liên quan đã, đang và sẽ ngày một tăng lên nhanh chóng.

Chình vì vậy mà tập đoàn Hải Âu đã coi sản phẩm xe nâng là một sản phẩm mũi nhọn trong ít nhất 10 năm tới.

Và tại thị trường Việt Nam thì những yêu cầu về chất lượng và giá cả hợp lí luôn được chú trọng.

Hiểu được điều này, tập đoàn Hải Âu đã cùng với tập đoàn LiuGong tung ra thị trường những sản phẩm xe nâng LiuGong đảm bảo tốt về chất lượng cũng như giá cả để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường hiện tại.

Những sản phẩm xe nâng LiuGong đã được tung ra thị trường thời gian qua chẳng hạn như:

Sản phẩm xe nâng 3.5 tấn với cơ cấu kẹp gạch: CPCD35 kẹp gạch,

Sản phẩm xe nâng 3 tấn tiêu chuẩn có khả năng chui container: CPCD30 chui container,

Sản phẩm xe nâng 3.5 tấn với cơ cấu kẹp giấy: CPCD35 kẹp giấy,

Và với sức mạnh về tài chính, cơ sở vật chất cũng như đội ngũ kỹ thuật làm việc lâu năm, xe nâng Liugong đã được Hải Âu đưa lên tầm cao mới tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm C Series – Một bước đột phá của LiuGong

Những năm gần đây, thị trường xe nâng ngày càng phát triển, mức độ cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu lớn ngày một tăng cao. Các hãng Toyota, Huyndai,… đã tung ra những sản phẩm xe nâng với cấu hình khỏe, đa dạng đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Và trước những yêu cầu ngày một cao về chất lượng, LiuGong đã nghiên cứu và phát triển một dòng sản phẩm mới, với những cải tiến tối ưu đem lại khả năng cạnh tranh với các hãng có tên tuổi khác.

Có thể nói đây là một bước đột phá của LiuGong trong việc phát triển một dòng xe nâng phục vụ trong ngành công nghiệp. Đó chính là sản phẩm C Series.

Những xe nâng dòng C được thiết kế dựa trên 5 tiêu chí cốt lõi, đó là:

  • Thông minh (Clever),
  • Thuận tiện (Comfort),
  • Hiệu quả (Celerity),
  • Tin cậy (Careless).

Dựa trên những tiêu chí này mà LiuGong đã tạo nên một dòng C mang tiêu chuẩn của châu Âu.

Với thiết kế thông minh, cấu tạo gọn gàng, khỏe mạnh những sản phẩm xe nâng dòng C đã giúp cho việc điều khiển và vận hành trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không gian cabin rộng rãi, hệ thống điều khiển trơn tru, thao tác nhẹ nhàng, tầm nhìn rộng, bao quát tốt xung quanh.

Các bộ phận của xe có thể được thay thế dễ dàng. Đặc biệt tiếng nổ của động cơ khá yên tĩnh, một nét nổi bật so với dòng CPCD cũ mà LiuGong phân phối trước đó. Tốc độ nâng hạ của hệ thống nâng hạ cũng được cải tiến rõ rệt.

Về cơ bản sản phẩm dòng C là một tập hợp những cải tiến so với dòng CPCD, và có thể sánh ngang với các sản phẩm xe nâng nổi tiếng của Nhật Bản, Hàn Quốc, cũng như Đức…

Sự kiện giới thiệu sản phẩm xe nâng C Series tại Thanh Hóa

Là một trong những nước có nền công nghiệp đi lên ngày một nhanh chóng nên LiuGong đã quyết định giới thiệu dòng sản phẩm này tới thị trường Việt Nam.

Chính vì vậy vào ngày 26 tháng 8 năm 2017 vừa qua, tập đoàn Hải Âu và LiuGong đã cùng nhau hợp tác tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm xe nâng LiuGong, và cụ thể hơn là giới thiệu những sản phẩm dòng C nổi bật.

Mang đến sự kiện, tập đoàn Hải Âu và LiuGong đã đưa ra những dòng sản phẩm đang được thị trường ưa chuộng và có nhu cầu cao.

Tại đây, các quí công ty, quí khách hàng được tận mắt chứng kiến và tận tay trải nghiệm để có thể cảm nhận được rõ hơn chất lượng của xe, cũng như những tính năng tối ưu.

Sự kiện cũng có màn biểu diễn xe nhằm làm nổi bật hơn những ưu điểm của dòng C.

Trước khi được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, thì sản phẩm dòng C đã được xuất bán tại nhiều nước ở châu Âu, chẳng hạn như: Đức, Anh, Pháp,… hay các nước trong khu vực châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Tại các thị trường này, sản phẩm dòng C đã gặt hái được nhiều thành công, gây được ấn tượng mạnh với khách hàng.

Tại các nước châu Âu, là những nước rất mạnh về sản xuất xe nâng, vậy mà sản phẩm dòng C lại thu hút được sự chú ý lớn từ khách hàng.

Điều này chứng tỏ, LiuGong đã có một bước đột phá lớn trong việc phát triển sản phẩm xe nâng của mình.

Bởi lẽ hàng năm, LiuGong chi hơn 85 triệu USD vào hoạt động nghiên cứu và phát triển.

LiuGong đã thu thập những số liệu, những phản hồi về ưu nhược điểm của sản phẩm từ phía khách hàng để có thể đem ra phát triển và cải thiện.

Để rồi từ đó chất lượng những sản phẩm của LiuGong ngày một được đảm bảo.

Các vị khách đến tham dự sự kiện.

Nhân sự kiện lần này, công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu cũng muốn thể hiện tinh thần tri ân khách hàng bằng việc đưa ra một chương trình ưu đãi về giá lớn.

  • Đối với các sản phẩm xe nâng từ 3.5 tấn trở xuống, công ty giảm 30 triệu đồng cho 1 sản phẩm.
  • Đối với những sản phẩm xe nâng có tải trọng nâng từ 5 tấn trở lên, công ty giảm 40 triệu đồng cho một sản phẩm.

Đây quả thực là một chương trình ưu đãi rất lớn đối với sản phẩm xe nâng từ trước tới nay của công ty Máy Xây Dựng Hải Âu.

Việc làm này như một lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã, đang và sẽ dùng sản phẩm xe nâng do công ty Máy Xây Dựng Hải Âu phân phối.

Và Công ty tin chắc rằng, tương lai sẽ còn nhiều nhiều nữa những chương trình tri ân, vì Hải Âu và những sản phẩm Hải Âu phân phối đã và đang ngày một chiếm được niềm tin từ khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.