Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU

Với nền tảng vững chắc về uy tín cũng như một hệ thống phân phối rộng khắp, được tích lũy và xây đắp qua nhiều năm, Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định vị trí người dẫn đầu thị trường các dòng máy xây dựng Trung Quốc và các dòng máy cao cấp khác như Dressta, Carmix….

Công ty Máy xây dựng Hải Âu luôn chiếm thị phần lớn nhất và chi phối các dòng máy mới cho phân khúc thị trường máy Trung Quốc. Theo đó, số lượng và chủng loại máy được cung cấp mỗi năm qua hệ thống của chúng tôi không ngừng được gia tăng, đáp ứng những đòi hỏi khắt khe và đa dạng hơn của thị trường.

Sự thành công này của một doanh nghiệp tư nhân đã mang lại lợi ích to lớn cho người tiêu dùng; Đồng thời, cũng góp phần làm cho sự cạnh tranh trên thị trường phù hợp với cơ chế thị trường, nơi người tiêu dùng ngày càng được đặt vào vị trí trung tâm. Điều này có thể được giải thích một cách đầy đủ nhất khi “Thịnh Vượng Cùng Bạn” trong nhiều năm nay, được chọn là khẩu hiệu và phương châm kinh doanh của Máy Xây Dựng Hải Âu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

  • Khách hàng: Mục tiêu của chúng tôi là được khách hàng nhận diện như một nhà cung cấp “sản phẩm & dịch vụ” với: Chất lượng tin cậy – Dịch vụ chuyên nghiệp – Phục vụ tận tâm – Hậu mãi thỏa mãn. Chúng tôi sẽ hướng tới sự thừa nhận của khách hàng như “the best to do business with” Máy Xây Dựng Hải Âu. 
  • Chất lượng: Chúng tôi định hướng và tin tưởng về sự cải tiến liên tục về chất lượng và hiệu quả của tất cả các hoạt động mà chúng tôi tiến hành bao gồm: tổ chức, bán hàng, marketing, dịch vụ kỹ thuật, phụ tùng và phân phối. Sự không ngừng cải tiến và sáng tạo trong tất cả các hoạt động sẽ đóng vai trò then chốt trên con đường tiến lên tuyến đầu và dẫn đầu của công ty. 
  • Nguồn lực con người: Chúng tôi coi đây là động lực và xương sống của sự phát triển. Theo đó, chúng tôi sẽ không ngừng vun đắp cho nguồn lực này nhằm không ngừng cải thiện để đáp ứng và mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

THƯ VIỆN ẢNH

TẠI SAO CHỌN HẢI ÂU?

 Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu là một công ty con thuộc Tập đoàn Hải Âu được thành lập từ năm 1991. Lĩnh vực thế mạnh của công ty là phân phối các sản phẩm máy công trình. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành và có hệ thống kho bãi trải khắp các vùng trên Tổ quốc, Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu luôn là đơn vị dẫn đầu về phân phối máy công trình Trung Quốc tại thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy xây dựng của Tập đoàn Liugong. Do đó chúng tôi là đơn vị ủy quyền bảo hành sản phẩm và phân phối phụ tùng chính hãng cho thiết bị máy công trình LiuGong  trên toàn Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao, phượng tiện di chuyển linh hoạt, trang thiết bị đồng bộ đáp ứng mọi yêu cầu bảo hành sản phẩm Liugong.

Với thế mạnh lâu năm trong ngành máy xây dựng và có tiềm lực mạnh nên chúng tôi có ưu thế trong việc phân phối đa dạng các loại máy xây dựng. Đây chính là một trong những lý do làm khách hàng tin tưởng và yên tâm khi chọn mua các sản phẩm của chúng tôi.

Công ty Máy Xây Dựng Hải  Âu là một trong những công ty đầu tiên ở Việt Nam đề cao dịch vụ chăm sóc khách hàng (CRM dep. Và Service Dep). Bộ phận CRM của công ty thường xuyên gọi điện chăm sóc khách hàng sau khi mua và bảo dưỡng sản phẩm. Ngoài ra, nhân viên dịch vụ của chúng tôi còn đến tận điểm thi công để bảo dưỡng sản phẩm cho quý khách hàng. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết, tận tâm với công việc, và được đào tạo với trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cung cấp không chỉ sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng, mà còn cung cấp dịch vụ thân thiện và chuyên nghiệp cho quý khách hàng.

Hệ thống kho bãi là niềm tự hào của Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu, chúng tôi có đến 25 showroom và hệ thống kho bãi trên khắp tỉnh thành của đất nước Việt Nam. Trong đó có 4 hệ thống 4S và 21 hệ thống 2S. Với hệ thống kho bãi trải dài từ Bắc đến Nam, chúng tôi luôn cố gắng để có thể cung cấp “dịch vụ kỹ thuật và phụ tùng chính hãng” đến mọi vùng miền của đất nước trong vòng 12 – 36 giờ kế từ khi có yêu cầu của Quý khách hàng. Với phương châm “ Tận trí tận tâm, nâng tầm phát triển” bộ phận kỹ thuật bảo hành của chúng tôi tự tin đáp ứng và phục vụ được cả những khách hàng khó tính nhất.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI