Hội nghị giới thiệu xe nâng LiuGong

Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu là một công ty thành viên  thuộc Tập đoàn Hải Âu. Lĩnh vực thế mạnh của chúng tôi là phân phối các sản phẩm xe máy công trình của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với lịch sử phát triển 26 năm bền vững, công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu luôn khẳng định vị thế của mình là một doanh nghiệp luôn đi đầu về chất lượng, dịch vụ của các dòng sản phẩm máy công trình.

Với mục tiêu hướng tới lợi ích khách hàng đồng thời quảng bá, giới thiệu các dòng  sản phẩm chất lượng, Công ty TNHH Máy xây dựng Hải Âu đã tổ chức rất nhiều sự kiện lớn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Đà Nẵng vào năm 2015, 2016, 2017 .

Thông qua các chương trình, Công ty TNHH Máy xây dựng Hải Âu mong muốn biết rõ được hơn cảm nhận của khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Để tiếp nối sự thành công của các hội nghị vừa qua, Công ty TNHH Máy Xây dựng Hải Âu một lần  xin được giới thiệu tới Quý khách hàng các sản phẩm xe nâng LiuGong đặc biệt là dòng sản phẩm mới thuộc dòng xe nâng C Series CLG2030H với ưu thế vượt trội về chất lượng, hy vọng sẽ mang tới Quý khách hàng sự trải nghiệm mới mẻ nhất, hài lòng nhất.

“Hội nghị giới thiệu sản phẩm xe nâng LiuGong và tri ân khách hàng” sẽ được diễn ra vào ngày 26/08/2017 tại Khách sạn Quang Vinh, Bỉm Sơn – Thanh Hóa . Nhân dịp này, chúng tôi mong muốn gửi lời tri ân tới tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Hải Âu trên những chặng đường sắp tới.

Chúng tôi tin tưởng buổi gặp gỡ sẽ là nơi giao lưu, gắn kết giữa các bên để tiếp tục có những hợp tác trong thời gian tới. Với những mục tiêu mới của năm 2017, công ty Máy Xây Dựng Hải Âu sẽ không ngừng nỗ lực để có những sản phẩm xe nâng cải tiến cũng như những dịch vụ hoàn hảo hơn nữa để luôn xứng đáng với sự tin yêu, ủng hộ của các Quý khách hàng!

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và chương trình, xin vui lòng liên hệ:

  • Phòng Chăm Sóc Khách Hàng Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu
  • Hotline: 1900.0206
  • Email:mayxaydung@haiau.vn