Lễ ra quân chiến dịch chăm sóc khách hàng, đồng hành cùng kỉ niệm 60 năm thành lập tập đoàn LiuGong.

Ngày 16/07/2018 vừa qua, Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch chăm sóc khách hàng tại tổng kho Hưng Yên.

Còn nhớ vào đầu năm 2018, Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu cùng nhau hô hào khẩu hiệu: “2018 là một năm tiếp nối và phát triển” thì sự kiện lần này chính là một sự tiếp nối.

Nhưng ở đây không chỉ đơn thuần là một sự tiếp nối mà nó còn là sự phát triển. Bởi lẽ sau chương trình năm ngoái, Công ty đã tiếp nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi từ phía khách hàng và từ đó rút ra những yếu điểm để khắc phục và sửa đổi.

Phạm vi triển khai của chiến dịch đã tăng lên gần như khắp các tỉnh thành trên dải đất hình chữ S, cùng với tất cả các dòng sản phẩm LiuGong mà Công ty đã phân phối, cung cấp tới khách hàng trong những năm vừa qua.

Sự kiện lần này được triển khai trùng với lễ kỷ niệm 60 năm thành lập tập đoàn LiuGong nên về phía đối tác cũng đã hỗ trợ rất nhiều cho phía Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu để mở rộng qui mô và chất lượng của chiến dịch.

Công ty luôn muốn nâng cao chất lượng cả về sản phẩm và dịch vụ để đem lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng. Do vậy những sự kiện như thế này luôn đem lại những thông tin quý giá cũng như sự tương tác tốt đối với khách hàng nhằm đem lại sự cải thiện tốt hơn trong tương lai.