Sản phẩm LiuGong đã gây được ấn tượng mạnh

Với mong muốn được tri ân khách hàng và giới thiệu những sản phẩm mới ưu việt nhất của LiuGong, Công ty Máy xây dựng Hải Âu đã tổ chức “Hội nghị giới thiệu sản phẩm xe LiuGong” tại Trung tâm hội nghị For You, Đà Nẵng.

Hội nghị quy tụ nhiều cá nhân đến từ các tập đoàn, các doanh nghiệp, công ty có qui mô lớn tại các khu vực Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng và Bình Định.

Thông qua Hội nghị, Công ty Máy xây dựng Hải Âu đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm chủ lực của LiuGong, có thể kể đến như xe lu CLG6114, xe nâng CPD30,… , những dòng sản phẩm xe xúc lật CLG856H, ZL50CN, ZL40B, và đặc biệt là CLG835H – mẫu model xúc lật mới nhất chuẩn bị được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Trong thời gian diễn ra Hội nghị, Công ty Máy xây dựng Hải Âu vinh dự giới thiệu tới khách hàng về Hải Âu, về LiuGong, được chia sẻ câu chuyện về hơn 10 năm hợp tác.

Không những vậy, Công ty còn có cơ hội lắng nghe những góp ý về sản phẩm LiuGong để từ đó đưa ra những cải tiến phù hợp với khách hàng và môi trường sử dụng tại Việt Nam.

Và để cảm ơn tới khách hàng, những người đã đang và sẽ sử dụng sản phẩm của LiuGong, Công ty Máy xây dựng Hải Âu đã có một chương trình ưu đãi về giá cho những khách hàng mua sản phẩm của LiuGong trong vòng 10 ngày kể từ ngày 27 tháng 5 năm 2017 tới hết ngày 5 tháng 6 năm 2017.

Giảm 30 triệu đồng cho khách hàng mua sản phẩm xúc lật, xe lu 1 cầu, xe nâng hàng, và giảm 50 triệu đồng cho khách hàng mua xe xúc đào, xe lu 2 cầu,…

Đây có thể nói là chính sách ưu đãi về giá lớn nhất của công ty kể từ đầu năm đến nay.

Sau khi tham quan các sản phẩm LiuGong, đã có những khách hàng đặt mua và kí kết ngay hợp đồng tại Hội nghị.

Cuối chương trình, khách hàng tham gia hội nghị đã được tham dự bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Với phương trâm “Tận trí tận tâm, nâng tầm phát triển”, Công ty Máy xây dựng Hải Âu, luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho quí khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, những hỗ trợ dịch vụ tận tâm để luôn có thể làm thỏa mãn những khách hàng dù là khó tính nhất.