Cùng chung tay chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái cũng như ý thức về trách nhiệm xã hội đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa của Công ty TNHH Máy xây dựng Hải Âu.
Sau chương trình Từ thiện Đêm trăng cổ tích, để tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, ngày 03/10/2013, Công ty Máy xây dựng Hải Âu quyết định trích Quỹ từ thiện của CBNV ủng hộ cho bé Nguyễn Lê Vy Ngà – bé mắc bệnh tim bẩm sinh nhưng chưa được phẫu thuật do gia đình quá khó khăn không có đủ tiền chạy chữa nên hiện nay vẫn đang chờ đợi sự giúp đỡ của các mạnh thường quân có lòng hảo tâm.

Theo bác sĩ điều trị cho bé Nguyễn Lê Vy Ngà, căn bệnh của bé càng được phẫu thuật sớm càng tốt. Khi được phẫu thuật sớm, sửa chữa các khiếm khuyết thì bé mới có thể khỏe lại. Với căn bệnh tim bẩm sinh một thất, hẹp động mạch phổi, 3 động mạch đặt sai vị trí có thể phải trải qua vài lần phẫu thuật.

Nếu chỉ vì cha mẹ thiếu tiền tính mạng của đứa con thơ trở nên nguy kịch thì thật là đáng tiếc. Hy vọng rằng sự chung tay góp sức của những tấm lòng hảo tâm có thể cho bé một trái tim khỏe mạnh, đồng thời rất mong các anh chị em sẽ tiếp tục tham gia, đóng góp để xây dựng quỹ từ thiện của chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn.