Hòa chung không khí đón Tết Trung Thu, hướng tới hoạt động xã hội, cùng chung tay ươm những mầm non Việt.

Ngày 19 tháng 9, Máy Xây Dựng Hải Âu đã phối hợp cùng “Ngàn Hạc Giấy” tổ chức chương trình từ thiện “Trung Thu Cổ tích” cho các em nhỏ tại Bệnh viện E.

Tham gia đóng góp và tài trợ cho Chương trình là một nét đẹp văn hóa mà tập thể Cán bộ nhân viên công ty đã và đang nỗ lực xây đắp.

Đồng thời, góp phần sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn, dành tặng cho các em nhỏ một đêm Trung Thu đầy ý nghĩa, tiếp thêm sức mạnh cho các em và gia đình vượt qua bệnh tật,…

Với tinh thần cao cả đó, từ chiều ngày 18/09 các anh chị em MXD Hải Âu đã rộn ràng chuẩn bị các phần quà trao tặng cho các bé.

Không khí vui tươi, háo hức ngập tràn Khoa tim mạch, Bệnh viện E.

Các tình nguyện viên, các bạn sinh viên, các anh chị em Hải Âu cũng có mặt ở Hội trường Khoa Tim của bệnh viện từ rất sớm để tham dự chương trình.

Đêm Trung Thu Cổ tích đã diễn ra sôi động trong tiếng trống, tiếng hát ca trong trẻo, niềm vui hiện trên từng gương mặt các em nhỏ và các bậc phụ huynh.

Mọi người dường như quên hết những khó khăn, bệnh tật để hòa chung vào không khí của đêm trăng.

Các anh chị em MXD Hải Âu hăng hái tham gia vào các hoạt động của Đêm Trung Thu như:

– Múa Lân diễu hành.

– Hát tốp ca cùng các em nhỏ.

Và ý nghĩa hơn thế…Đại diện Công ty MXD Hải Âu đã đến tận giường bệnh thăm hỏi, động viên, trao các phần quà nhỏ cho các bệnh nhân tí hon.

… 5 phần quà bằng tiền mặt đã được trao cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Các bé nhận quà với tinh thần hân hoan, các bậc phụ huynh đều không giấu nổi những xúc cảm.

Chị Lại Thị Thoa ở Hà Giang, mẹ bé Thanh Tâm 9 tháng tuổi, xúc động chia sẻ:

“Gia đình chúng tôi vô cùng cảm ơn các bác đã có lòng hảo tâm giúp đỡ. Con tôi mắc bệnh tim bẩm sinh, gia đình sẽ hết lòng cố gắng để cháu có được một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Chương trình kết thúc với màn phá cỗ trung thu đầm ấm. Từng cá nhân ra về với tâm trạng xúc động và tấm lòng sẻ chia sâu sắc.

Có thể nói chương trình diễn ra thành công tốt đẹp nhờ vào tinh thần tương thân tương ái của cán bộ nhân viên Máy Xây Dựng Hải Âu.

Anh em nhân viên đã sẵn lòng nhường lại suất quà Trung thu mà Công ty trao tặng cho con em mình để dành cho các bé kém may mắn.

Không chỉ dừng lại ở đó, với tấm lòng hảo tâm của mình, anh em đã quyên góp thêm quỹ để có thể tố chức chương trình này.

Tất cả những việc làm đó, tuy nhỏ nhưng hy vọng đã mang lại cho các cháu nhỏ một Trung Thu đầy ý nghĩa, và thắp lên cho các em niềm tin vào một tương lai tươi sáng.

Chúng tôi cũng hy vọng rằng Công ty Máy xây dựng Hải Âu sẽ tích cực và thường xuyên hơn nữa tham gia vào hoạt động xã hội có ý nghĩa như vậy, để mở rộng vòng tay nhân ái tới thật nhiều cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, tất cả chung tay vì một xã hội tươi đẹp hơn.

Đồng thời, cũng góp phần khẳng định trách nhiệm xã hội của mình, trên con đường xây dựng một doanh nghiệp chuyên nghiệp, dẫn đầu.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình

img_14631

Đại diện Công ty chụp ảnh lưu niệm tại bệnh viện.

img_1466

Đội múa lân chụp ảnh lưu niệm.

img_1520

Đại diện công ty cùng chụp ảnh lưu niệm.