Kính thưa Quý khách hàng thân mến!
Công ty TNHH Máy xây dựng Hải Âu vô cùng vui mừng khi Buổi Livestream giới thiệu Máy xúc lật CLG-856H Max ngày 24.05.2020 đã diễn ra tốt đẹp và thành công.
Chương trình đã được khởi động với ý tưởng giới thiệu, chia sẻ thông tin về những mẫu máy Liugong tới Quý khách hàng trong mùa dịch Covid19 và đã được đội ngũ Hải Âu thực hiện với quyết tâm mang lại một buổi Livestream ý nghĩa cho Quý khách hàng.
Trong quá trình thực hiện chương trình, đội ngũ Hải Âu tuy có gặp nhiều khó khăn và vất vả nhưng chúng tôi đã đoàn kết, chung lòng, chung một hướng nhìn về thành công. Quan trọng hơn cả, chúng tôi gửi gắm vào đó là tình yêu nghề, tình yêu những mẫu máy xây dựng nhằm truyền tải tới Quý khách hàng thông điệp xuyên suốt “Chúng tôi vui mừng khi khách hàng hài lòng, chúng tôi hạnh phúc khi khách hàng thành công”
Buổi Livestream đã chạm mốc hơn 9.600 lượt xem, 1.120 lượt chia sẻ, 259 bình luận và hơn 5,629 lượt tương tác ngay sau khi kết thúc. Thành quả trên có được là nhờ sự nỗ lực của đội ngũ Hải Âu và sự ủng hộ to lớn của Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ lấy đó làm tiền đề cho những chương trình kế tiếp và làm động lực để ngày ngày cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ Quý khách hàng tốt nhất.
Công ty TNHH Máy xây dựng Hải Âu xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ!
Những cánh chim Hải Âu luôn sẵn sàng để “Thịnh vượng cùng bạn”.